Tin tức -Sự kiện 
Giới thiệu chung 
Kinh tế - Xã hội 
Xúc tiến đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2010 
Danh mục Dự án kêu gọi đầu tư 
Đào tạo - Bồi dưỡng 
Thủ tục hành chính 
Tổ công tác thực hiện   Đề án 30 
Văn hóa - Du lịch  
Văn nghệ 
Kỷ lục Tiền Giang 
Số liệu Thống kê 
Giá cả thị trường 
Các doanh nghiệp 

Lịch làm việc của lãnh đạo

Thư điện tử

Lịch cúp điện - nước

Dự báo Thời Tiết tỉnh Tiền Giang

Thư viện Tiền Giang giới thiệu sách mới

Công ty cổ phần ô tô Trường Hải

Thủ tục hành chính

Tiền Giang - tiềm năng và cơ hội đầu tư

Địa chí Tiền Giang

Sàn giao dịch việc làm Tiền Giang

Festival trái cây Việt Nam

Diễn đàn hợp tác kinh tế đồng bằng sông Cửu Long

Hướng về biển đảo quê hương

Danh mục mởi gọi đầu tử tỉnh Tiền Giang năm 2013

Định hướng đẩy mạnh xuất khẩu trái cây ĐBSCl
 Giới thiệu chung / Tổ chức hành chính

Ban Quản lý các khu công nghiệp

 Ban quản lý các khu công nghiệp Tiền Giang
Số 27, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 4, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: (84.73) 886254
Fax: (84.73) 871808
Email: bqlkcntg@hcm.vnn.vn

Ban quản lý các KCN Tiền Giang: được Thủ tướng Chính phủ cho phép thành lập tại Quyết định 1070/1997/QĐ-TTg ngày 12/12/1997. Ban quản lý các KCN Tiền Giang là cơ quan trực tiếp quản lý các KCN của tỉnh, có nhiệm vụ và quyền hạn theo quy định tại Điều 27 Nghị định 36/CP ngày 24/4/1997 của Chính phủ ban hành quy chế Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu công nghệ cao như sau:

-Xây dựng Điều lệ quản lý KCN trên cơ sở Điều lệ mẫu do Bộ kế hoạch và Đầu tư ban hành trình Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt.

-Tổ chức xây dựng và quản lý thực hiện quy hoạch chi tiết, tiến độ xây dựng, phát triển KCN bao gồm: quy hoạch phát triển công trình kết cấu hạ tầng, quy hoạch bố trí ngành nghề, tham gia phát triển công trình kết cấu hạ tầng ngoài KCN liên quan và khu dân cư phục vụ cho công nhân lao động KCN.

-Đôn đốc, kiểm tra việc xây dựng các công trình kết cấu hạ tầng trong và ngoài KCN liên quan để đảm bảo việc xây dựng và đưa vào hoạt động đồng bộ theo đúng quy hoạch và tiến độ được duyệt.

-Hỗ trợ vận động đầu tư vào KCN.

-Tiếp nhận đơn xin đầu tư kèm theo dự án đầu tư, tổ chức thẩm định và cấp giấy phép đầu tư cho các dự án đầu tư nước ngoài theo ủy quyền:

Ban quản lý được Bộ Kế hoạch và Đầu tư ủy quyền cấp giấy phép đầu tư cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với quy mô vốn từ 5 triệu USD trở xuống (đối với doanh nghiệp sản xuất) và từ 40 triệu USD trở xuống (đối với doanh nghiệp chế xuất) tại Quyết định 357/QĐ-BKH-KCN ngày 9/7/1999.

-Kiểm tra, thanh tra việc thực hiện giấy phép đầu tư, hợp đồng gia công sản phẩm, hợp đồng cung cấp dịch vụ, hợp đồng kinh doanh, các tranh chấp kinh tế theo yêu cầu của đương sự.

-Phối hợp với các cơ quan quản lý nhà nước về lao động trong việc kiểm tra, thanh tra các quy định của pháp luật về hợp đồng lao động, thoả ước lao động tập thể, an toàn lao động, tiền lương.

-Quản lý hoạt động dịch vụ trong KCN.

-Thoả thuận với Công ty Phát triển hạ tầng các KCN trong việc định giá cho thuê lại đất gắn liền với công trình kết cấu hạ tầng đã xây dựng, các loại phí dịch vụ theo đúng chính sách và pháp luật hiện hành.

-Cấp, điều chỉnh và thu hồi các loại giấy chứng chỉ thuộc thẩm quyền hoặc theo ủy quyền; cấp, điều chỉnh và thu hồi các loại giấy phép theo ủy quyền.

-Được mời đại diện tham dự các cuộc họp của các cơ quan Chính phủ và Ủy ban nhân dân tỉnh khi bàn về việc hình thành, xây dựng phát triển và quản lý KCN.Số khách:

Website thông tin kinh tế xã hội tỉnh Tiền Giang - www.tiengiang.gov.vn
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang
Giấy phép do Cục báo chí cấp số: 477/GP-BC cấp ngày 29 tháng 10 năm 2004
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Chiến - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Tiền Giang
Ban biên tập website Tiền Giang.
Địa chỉ: Số 23 đường 30/4 - Phường 1 – Thành phố Mỹ Tho
Điện thoại: 073.3977184, Email: bbtwebsite@tiengiang.gov.vn
® Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử tỉnh Tiền Giang" hoặc "www.tiengiang.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này