Tin tức -Sự kiện 
Giới thiệu chung 
Kinh tế - Xã hội 
Xúc tiến đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2010 
Danh mục Dự án kêu gọi đầu tư 
Đào tạo - Bồi dưỡng 
Thủ tục hành chính 
Tổ công tác thực hiện   Đề án 30 
Văn hóa - Du lịch  
Văn nghệ 
Kỷ lục Tiền Giang 
Số liệu Thống kê 
Giá cả thị trường 
Các doanh nghiệp 

Lịch làm việc của lãnh đạo

Thư điện tử

Lịch cúp điện - nước

Dự báo Thời Tiết tỉnh Tiền Giang

Thư viện Tiền Giang giới thiệu sách mới

Công ty cổ phần ô tô Trường Hải

Thủ tục hành chính

Tiền Giang - tiềm năng và cơ hội đầu tư

Địa chí Tiền Giang

Sàn giao dịch việc làm Tiền Giang

Festival trái cây Việt Nam

Diễn đàn hợp tác kinh tế đồng bằng sông Cửu Long

Hướng về biển đảo quê hương

Danh mục mởi gọi đầu tử tỉnh Tiền Giang năm 2013

Định hướng đẩy mạnh xuất khẩu trái cây ĐBSCl
 Giới thiệu chung / Liên minh Hợp tác xã

Thông tin về một số hợp tác xã, quỹ tín dụng nhân dân tỉnh Tiền Giang

Hiện nay toàn tỉnh Tiền Giang có 97 HTX và 01 liên hiệp HTX hoạt động trên 7 lĩnh vực kinh tế: nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ, vận tải, xây dựng, tín dụng, thuỷ sản. Hoạt động của các HTX đã góp phần đưa những người sản xuất đến gần với nhau và tiếp cận được nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật. Thông qua đó, nhiều người đã có được việc làm ổn định, tăng thu nhập, góp phần xóa đói giảm nghèo, ổn định an ninh trật tư ở địa phương. Một vài HTX HTX ở từng lĩnh vực cụ thể như sau:

I. LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP

1. HTX nông nghiệp kinh doanh tổng hợp Bình Tây

- Địa chỉ: ấp Bình Tây, xã Thạnh Nhựt, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

- Điện thoại: 073.3 997 000             

- Chủ nhiệm: Nguyễn Thị Ánh Nguyệt

- Ngành nghề hoạt động: xay xát gia công hàng nông sản, cung cấp nước sinh hoạt, cung cấp giống cây trồng vật nuôi, cung ứng vật tư nông nghiệp, mua bán hàng nông sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm, cửa hàng mua bán bách hoá tổng hợp, dịch vụ chợ nông thôn, dịch vụ thuỷ lợi, sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai.

Hiện nay, HTX đã đăng ký và sản xuất các loại lúa giống đạt tiêu chuẩn lúa giống cấp xác nhận, thị trường tiêu thụ chủ yếu là trong tỉnh, các tỉnh miền Trung và vùng đồng bằng sông Cửu Long.

2. HTX nông nghiệp kinh doanh tổng hợp Tân Mỹ Chánh

- Địa chỉ: ấp Tân Tỉnh, xã Tân Mỹ Chánh, Tp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

- Điện thoại: 073.3 850 039

- Chủ nhiệm: Nguyễn Ngọc Thành

- Ngành nghề hoạt động: kinh doanh vật tư nông nghiệp, giống, thức ăn chăn nuôi, cung cấp nước sinh hoạt nông thôn; Thu mua và tiêu thụ các mặt hàng nông sản của xã viên và nông dân trong khu vực như rau quả an toàn, lúa, gạo; Tổ chức dịch vụ giết mổ gia súc gia cầm, cho thuê mặt bằng.

HTX có 3 cửa hàng mua bán bách hoá tổng hợp thực phẩm, thuỷ sản tươi sống và nhất là cung cấp rau an toàn do xã viên HTX sản xuất.

3. HTX nông nghiệp Mỹ Lương.

Khởi đầu với hoạt động cung cấp nước sinh hoạt nông thôn, qua tìm hiểu nguồn nguyên liệu, Hợp tác xã Mỹ Lương đã mở thêm ngành nghề sản xuất và tiêu thụ bưởi Bưởi Lông Cổ Cò và các loại trái cây có múi khác. HTX cũng đã đăng ký nhãn hiệu hàng hóa và xây dựng thương hiệu Bưởi Lông Cổ Cò từ nhiều năm qua. Sản phẩm bưởi của HTX đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến. Hiện nay HTX đã hoạt động có hiệu quả, tạo được uy tín đối với xã viên và khách hàng.

- Địa chỉ: ấp Lương Lễ, xã Mỹ Lương, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang

- Điện thoại: 073.3 921 030

- Chủ nhiệm: Huỳnh Nguyên Anh

4. HTX Hòa Lộc

- Địa chỉ: ấp Khu Phố, xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè

- Điện thoại: 073.3 817 998

- Chủ nhiệm: Nguyễn Thành Nhơn

- Ngành nghề hoạt động: sản xuất và kinh doanh xoài cát Hoà Lộc và các loại trái cây khác.

Tên gọi xoài cát Hòa Lộc – tên gọi xuất xứ hàng hóa đã được cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể. Để giữ danh tiếng và thương hiệu xoài cát Hoà Lộc đã có từ rất lâu đời, HTX Hòa Lộc đã xây dựng nhãn hiệu và đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa. Bên cạnh đó, HTX Hòa Lộc còn là nơi kết hợp giữa các nhà khoa học, nhà sản xuất, nhà doanh nghiệp và nhà nước trong việc giúp xã viên, người dân trồng xoài ở đây ứng dụng khoa học kỹ thuật để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm. HTX cũng đã đầu tư kho lạnh, sơ chế sản phẩm để đảm bảo tốt hơn chất lượng sản phẩm trước khi đến với người tiêu dùng. Hiện nay, Ban quản trị HTX đang hướng đến sản xuất trái cây an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế (GAP).

5. HTX Mỹ Thành

- Địa chỉ: ấp 5, xã Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lậy

- Chủ nhiệm: Trương Văn Bảy - Điện thoại: 0919030830

- Ngành nghề hoạt động: sản xuất và kinh doanh lúa giống

HTX Nông nghiệp Mỹ Thành là đơn vị sản xuất lúa đầu tiên trong cả nước và khu vực Đông Nam Á được công nhận đạt tiêu chuẩn Global GAP. Với mô hình làm ăn kiểu mới, HTX sản xuất nông nghiệp Mỹ Thành đã gắn kết các hộ nông dân sản xuất nhỏ lẻ lại với nhau, ứng dụng các thành tựu khoa học vào quá trình tổ chức sản xuất nên HTX không ngừng phát triển, Từ 68 xã viên ban đầu với 51 ha đến nay HTX đã mở rộng quy mô lên 126 hộ xã viên với trên 500 ha đất nông nghiệp.

6. HTX vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim

- Địa chỉ: ấp Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Kim, Châu Thành

- Điện thoại: 073.3 611 211

- Chủ nhiệm: Nguyễn Văn Ngàn

- Ngành nghề hoạt động: sản xuất và tiêu thụ vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim

Mang tên một loại trái cây đặc sản của Tiền Giang đã được công nhận nhãn hiệu tập thể, HTX vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim đã tạo điều kiện cho người nông dân tiến hành áp dụng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Global GAP. HTX phải giải quyết thỏa mãn 141 yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng và xã viên phải thực hiện 236 yêu cầu khắt khe về kỹ thuật canh tác của Global GAP, đến đầu tháng 6/2008, HTX đã được Công ty Giám định độc lập quốc tế (SGS) trao Chứng nhận quốc tế Global GAP. HTX cũng đã được trang bị một nhà đóng gói đạt tiêu chuẩn xuất hàng vào Mỹ. Hiện tại HTX đang có kế hoạch mở rộng diện tích tham gia sản xuất theo tiêu chuẩn Global GAP.

7. HTX Thanh long Chợ Gạo

Được thành lập từ cuối năm 2006, thông qua các lần hội chợ, triển lãm trong và ngoài tỉnh, nhãn hiệu Thanh long Chợ Gạo do Hợp tác xã thanh long Chợ Gạo sản xuất đã được nhiều khách hàng trong và ngoài  nước biết đến. Năm 2008, HTX đã giúp các hộ xã viên tiêu thụ khoảng 40 tấn thanh long sang các nước châu Âu, châu Á. Hiện nay, tỉnh đã quy hoạch vùng sản xuất chuyên canh theo tiêu chuẩn GAP là 100ha. Điều này sẽ giúp Hợp tác xã có nguồn hàng đủ lớn, đúng chất lượng để đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước.

- Địa chỉ: ấp Quang Khương, xã Quơn Long, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang

- Điện thoại: 073.2 216 796 – 073.3 991 114

- Chủ nhiệm: Huỳnh Hồng Ửng

- Email: htxthanhlongchogao@yahoo.com.vn

8. HTX Ca cao Chợ Gạo

Toàn tỉnh hiện có khoảng  1.300 ha trồng cây cao cao mà chủ yếu là huyện Chợ Gạo và huyện Gò Công Tây. Nhằm giúp người dân có điều kiện phát triển sản xuất và tiêu thụ trái ca cao, HTX ca cao Chợ Gạo đã hội nghị thành lập - mở đầu cho việc phát triển ổn định một loại trái cây mới. Hiện nay HTX đã có 36 xã viên tham gia góp 213 triệu đồng. Điểm đặc biệt là 36 xã viên này đều là chủ nhiệm câu lạc bộ khuyến nông. Mỗi câu lạc bộ này có khoảng 40 nông dân là thành viên. Như vậy, HTX không chỉ phục vụ cho 36 chính thức của mà còn phục vụ gián tiếp cho trên 1.400 hộ dân trồng ca cao trong vùng. Hiện tại, HTX là đầu mối tiêu thụ phần lớn trái ca cao của người dân.

- Địa chỉ: ấp Mỹ Thạnh, xã Hoà Định, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang

- Chủ nhiệm: Nguyễn Văn Tư

- Ngành nghề hoạt động: Sản xuất và tiêu thụ ca cao

 

II. TIỂU THỦ CÔNG NGHIỆP

1. HTX Bình Minh

Là HTX có nhiều năm kinh nghiệm trong xuất khẩu các sản phẩm từ nguyên liệu cói, lác, lục bình, bẹ chuối như chiếu, thảm, kệ, chậu,… HTX Bình Minh là một trong những đơn vị góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động nông nhàn. Qua bàn tay khéo léo của người lao động, các sản phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên của Việt Nam đã đến với khách hàng ở nhiều nước trên thế giới và mang về ngoại tệ cho tỉnh Tiền Giang.

- Địa chỉ: Ấp Việt Hùng, xã Long Hoà, thị xã Gò Công

- Điện thoại: 073.3 841 774 – 3 842 748

- Chủ nhiệm: Nguyễn Văn Thái

2. HTX Nhất Trí

- Địa chỉ: 3B/9 Nguyễn Huỳnh Đức, phường 3, Mỹ Tho

- Điện thoại: 073.3 872 924   Fax: 073.3 887 721

- Chủ nhiệm: Đinh Công Thùy

- Email: nhattricoop@pmail.vnn.vn

- Ngành nghề hoạt động: sản xuất, kinh doanh các sản phẩm từ nguyên liệu cói, lác, lục bình như bao bì thuỷ tinh, thảm, chiếu,…

3. HTX chế biến thức ăn chăn nuôi Bình Minh

Hợp tác xã chế biến thức ăn chăn nuôi Bình Minh, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và thuỷ sản. Hiện nay, HTX đã lắp đặt trang thiết bị sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện đại của Châu Âu, có khả năng sản xuất được các loại thức ăn dạng viên và dạng bột với công suất thiết kế 10 tấn/giờ dạng viên, 20 tấn/giờ dạng bột. Đa số các khâu đều được tự động hoá, theo dõi quản lý qua máy vi tính. Chủng loại sản phẩm luôn được cải tiến và bổ sung, đáp ứng được nhu cầu thức ăn cho chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy cầm và thủy sản với chất lượng luôn được cải tiến thích nghi với tập quán chăn nuôi của bà con các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

- Địa chỉ: ấp Phong Thuận B, xã Tân Mỹ Chánh, Tp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

- Điện thoại: 073.3 850 123   -    Fax: 073.3 850 979

- Chủ nhiệm: Lê Minh Ảnh

- Email: thucanchannuoibinhminh@yahoo.com

4. HTX Quang Minh

Với ngành nghề sản xuất kinh doanh và xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ (salon, tủ, kệ, khay, rương, rổ các loại,...) bằng  nguyên liệu thiên nhiên, đặc biệt là các sản phẩm từ nguyên liệu lục bình, cói, bẹ chuối, lá buông,… HTX Quang Minh đã tạo việc làm cho hàng trăm lao động nông nhàn. Thông qua hoạt động của HTX, các sản phẩm của người lao động đã được xuất khẩu sang các nước Châu Âu và Châu Á. HTX Quang Minh đã được khách hàng công nhận là đơn vị xuất khẩu có uy tín nhiều năm qua.

- Địa chỉ: 207C Nguyễn Thị Thập, phường 10, Tp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

- Điện thoại: 073.3 858 178

- Chủ nhiệm: Cao Dũng Khanh

- Email: htxquangminh@vnn.vn

5. Tổ hợp tác Lương Phú

Tổ hợp tác Lương Phú chuyên sản xuất kinh doanh và xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ (tủ, bàn, ghế, salon,…) từ nguyên liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường như cói, lục bình, sơ dừa,….Với đội ngũ trên 1.000 lao động có tay nghề và kỹ thuật cao, luôn thoả mãn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về số lượng, chất lượng và thời gian giao hàng. Sản phẩm của đơn vị đã từng có mặt trên thị trường Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và các nước ở Châu Âu, Châu Á khác.

- Địa chỉ: ấp Lương Phú B, Lương Hoà Lạc, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang

- Tổ trưởng: Nguyễn Ngọc Ẩn

- Điện thoại: 073.3 845 045

- Email: thluongphu@yahoo.com

 

III. THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

1. HTX Phường 1

- Địa chỉ: 31 Nguyễn Huệ, phường 1, thành phố Mỹ Tho

- Điện thoại: 073.3 872 268    Fax: 073.3 872 459

- Chủ nhiệm: Huỳnh Kim Tuấn

- Ngành nghề hoạt động: kinh doanh sỉ và lẻ bách hóa tổng hợp.

HTX có hệ thống cửa hàng bán lẻ tại các phường trong thành phố Mỹ Tho và huyện Cai Lậy. Ngoài ra, HTX còn tổ chức bán hàng lưu động phục vụ bà con vùng sâu, vùng xa, nhất là vào các dịp lễ tết. Hàng hoá do HTX cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và hợp vệ sinh.

2. HTX Phường 4

- Địa chỉ: 11 Ấp Bắc, phường 4, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

- Điện thoại: 073.3 977 118

- Chủ nhiệm: Nguyễn Thành Nghĩa

- Ngành nghề hoạt động: kinh doanh siêu thị đồ dùng dành cho trẻ em KID MART.

Với mục tiêu “mua tận gốc, bán tận ngọn”, sắp tới, HTX sẽ mở rộng thêm mặt hàng kinh doanh và cung cấp những dụng cụ thiết bị cho trẻ em, nhất là cho các trường mẫu giáo, mần non có nhu cầu trên địa bàn tỉnh.

 

IV. VẬN TẢI

1. HTX vận tải Gò Công Tây

- Địa chỉ: QL 50, ấp Bình Hoà Đông, Bình Nhì, Gò Công Tây

- Điện thoại: 073.3 537 855

- Chủ nhiệm: Trương Văn Vui

- Ngành nghề: Vận tải hàng hoá, hành khách công cộng, du lịch bằng đường bộ, đường sông; Sửa chữa cơ khí; Duy tu và sửa chữa công trình giao thông, xây dựng mới công trình giao thông nông thôn.

2. HTX Rạch Gầm

Là đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi thời kỳ đổi mới, Hợp tác xã Rạch Gầm với hoạt động kinh doanh tổng hợp nhiều dịch vụ và ngành nghề, đáp ứng mọi nhu cầu vận tải hàng hoá, hành khách thuỷ bộ; cung ứng, vận chuyển  cát đá, xăng dầu, xây dựng công trình giao thông, thuỷ lợi, bốc xếp bằng cơ giới, thiết kế ghe tàu, du lịch, có khả năng đóng mới và sửa chữa các loại ghe tàu, sà lan có trọng tải trên 1.000 tấn.

- Địa chỉ: 02 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 1, Tp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

- Điện thoại: 0733. 878027          Fax: 0733. 883361

- Email: htxrachgam@yahoo.com

- Chủ nhiệm: Trần Đỗ Liêm

3. HTX vận tải Tân Phước

Hợp tác xã vận tải Tân Phước được thành lập từ tháng 10 năm 1998 là Hợp tác xã kinh doanh tổng hợp đáp ứng moi nhu cầu vận chuyển hàng hoá, hành khách đường bộ và thuỷ nội địa, dịch vụ du lịch. Với 02 xưởng đóng mới và sữa chữa phương tiện vận tải đường thủy hoạt động trên 06 năm, đội ngũ công nhân có tay nghề vững vàng, luôn được khách hàng tính nhiệm.

- Địa chỉ: Khu 1, thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang

- Điện thoại: 073.3 848 191      Fax: 073.3 640 219

- Chủ nhiệm: Nguyễn Văn Do

 

V. XÂY DỰNG

1. HTX xây dựng Cai Lậy

- Địa chỉ: 83 QL1A, khu 6, thị trấn Cai Lậy, Cai Lậy

- Điện thoại: 073.3 829 068

- Chủ nhiệm: Hồ Văn Hiệp

- Ngành nghề hoạt động: xây dựng công trình giao thông nông thôn.

Trong năm 2009 HTX mở thêm ngành nghề làm dịch vụ vệ sinh môi trường tại địa bàn thị trấn Cai Lậy và phối hợp với trường Đào tạo công nhân kỹ thuật Tiền Giang làm dịch vụ tổ chức thi lấy bằng lái xe hạng A1 cho người dân trong địa bàn huyện

2. HTX xây dựng Tân Phú

- Địa chỉ: xã Tân Phú, Cai Lậy

- Chủ nhiệm: Lương Văn Nguyễn

- Ngành nghề hoạt động: xây dựng công trình giao thông nông thôn

 

VI. QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN

1. Quỹ tín dụng nhân dân Tân Mỹ Chánh

Được thành lập vào ngày 26/12/1997 với hoạt động chính là huy động vốn, cho vay ngắn hạn, cho vay trung hạn phục vụ sản xuất nông nghiệp, kinh doanh và sinh hoạt,…. Qua 10 năm hình thành và phát triển Quỹ tín dụng nhân dân Tân Mỹ Chánh có trên 2.000 thành viên và đã góp phần làm giảm tình trạng cho vay nặng lãi, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế tại địa phương, luôn được khách hàng tính nhiệm và ủng hộ ngay cả trong giai đoạn thị trường tiền tệ có nhiều biến động.

- Địa chỉ: ấp Phong Thuận B, xã Tân Mỹ Chánh, Tp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

- Điện thoại: 073.3 850 234

- Chủ tịch HĐQT: Trần Nam Tiến

- Giám đốc: Nguyễn Thị Bạch Công

2. Quỹ tín dụng nhân dân Thị trấn Tân Hiệp

- Địa chỉ: 16/2 ấp Ga, Thị trấn Tân Hiệp, Châu Thành

- Điện thoại: 073.3 831 593

- Chủ tịch HĐQT: Phạm Mỹ Anh

- Giám đốc: Lê Minh Châu

3. Quỹ tín dụng nhân dân Tân Thanh                 

- Địa chỉ: 215 QL30, xã Tân Thanh, Cái Bè

- Điện thoại: 073.3 920 591

- Chủ tịch HĐQT: Bùi Ngọc Sáng

- Giám đốc: Trương Hữu Học

Hiện nay, quỹ tín dụng đã có trên 3.000 thành viên. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu vay vốn của các thành viên và giúp thành viên thuận tiện hơn trong việc huy động vốn nhàn rỗi trong thành viên, quỹ tín dụng đã mở thêm chi nhánh tại xã Mỹ Lợi B, huyện Cái Bè. Tổng vốn hoạt động của quỹ tín dụng đến nay khoảng 27 tỷ đồng.

4. Quỹ tín dụng nhân dân An Hữu

Với hoạt động huy động vốn và cho vay, Quỹ tín dụng đã thu hút trên 2.500 thành viên, vốn hoạt động trên 22 tỷ đồng, phạm vi hoạt động ở các xã: An Hữu; Hoà Hưng; An Thái Đông; Mỹ Lương; Mỹ Đức Tây.

- Địa chỉ: ấp 4, xã An Hữu, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang

- Điện thoại: 073.3 821 361

- Chủ tịch HĐQT: Nguyễn Hữu Khối

- Giám đốc: Lê Văn Bên

 

VII. THUỶ SẢN

1. HTX thuỷ sản Phú Tân

- Địa chỉ: ấp Phú Hữu, xã Phú Tân, huyện Tân Phú Đông

- Điện thoại: 073.3 537 855

- Chủ nhiệm: Trần Trung Dũng  DD: 0913 954 790

- Ngành nghề: Nuôi trồng, khai thác nguồn nghêu sò giống tự nhiên và các loài nhuyễn thể khác.

HTX được chính quyền địa phương giao khai thác và quản lý bãi nghêu

2. HTX thuỷ sản Hoà Hưng

Được thành lập từ giữa năm 2007, HTX thuỷ sản Hoà Hưng đã tạo điều kiện cho những hộ nuôi các nước ngọt được tiếp cận khoa học kỹ thuật, nhất là biết cách phòng ngừa các loại bệnh trên cá, đồng thời tìm nguồn tiêu thụ cho sản phẩm.

- Địa chỉ: Xã Hoà Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang

- Chủ nhiệm: Lê Thanh Dung    DD: 0918 356 975Số khách:

Website thông tin kinh tế xã hội tỉnh Tiền Giang - www.tiengiang.gov.vn
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang
Giấy phép do Cục báo chí cấp số: 477/GP-BC cấp ngày 29 tháng 10 năm 2004
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Chiến - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Tiền Giang
Ban biên tập website Tiền Giang.
Địa chỉ: Số 23 đường 30/4 - Phường 1 – Thành phố Mỹ Tho
Điện thoại: 073.3977184, Email: bbtwebsite@tiengiang.gov.vn
® Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử tỉnh Tiền Giang" hoặc "www.tiengiang.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này