Tin mới nhất

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Cai Lậy lần thứ I nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Cai Lậy tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đây là đơn vị được Tỉnh Đoàn chọn tổ chức đại hội điểm và bầu trực tiếp chức danh Bí thư Thị Đoàn. Đại hội có 154 đại biểu chính thức thay mặt cho hơn 6.000 đoàn viên thanh niên của thị xã Cai Lậy.

Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang tiếp xúc doanh nghiệp

Ngày 29/4/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh cùng với lãnh đạo các sở, ngành tỉnh đã có buổi tiếp xúc với doanh nghiệp theo định kỳ mỗi tháng 1 lần.

TP. Mỹ Tho: Triển khai chiến dịch người dân tự diệt muỗi, diệt lăng quăng, phòng các bệnh lây truyền qua muỗi

Ngày 28/4, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh trên người, cây trồng và vật nuôi TP. Mỹ Tho tổ chức Hội nghị triển khai chiến dịch người dân tự diệt muỗi, diệt lăng quăng, phòng các bệnh lây truyền qua muỗi đợt I năm 2017.

Tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh thăm Trường Đại học Tiền Giang

Ngày 25/4/2017, ông Kawaue Junichi - Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh đến thăm Trường Đại học Tiền Giang. Cùng đi trong đoàn có ông Kitazawa Naohiro - Tùy viên kinh tế; bà Nguyễn Thị Hoài Thu - nguyên Chủ nhiệm Ủy ban các Vấn đề xã hội của Quốc hộiSave

Giải Bóng bàn Tiền Giang mở rộng lần thứ IV năm 2017 - Tranh Cúp STIGA: Ngày hội lớn của bóng bàn phong trào

Từ năm 2014, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) bắt đầu tổ chức giải Bóng bàn Tiền Giang mở rộng tranh Cúp STIGA, nhằm thúc đẩy phong trào bóng bàn và tập luyện thể dục - thể thao (TDTT) của tỉnh phát triển.

Tăng cường tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật

Từ đầu năm đến nay, Hội đồng phối hợp công tác phổ biến giáo dục pháp luật thành phố Mỹ Tho và phường, xã đã tổ chức 187 cuộc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho trên 5.900 lượt cán bộ và nhân dân. Nội dung tuyên truyền tập trung phổ biến Hiến pháp năm 2013, các Luật, pháp lệnh, các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành và các văn bản pháp luật có liên quan đến quyền, nghĩa vụ, đời sống hàng ngày của công dân.

UBND tỉnh làm việc với Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật

Ngày 28/4/2017, ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh đã làm việc với Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật (LHH) tỉnh Tiền Giang, để nghe báo cáo kết quả hoạt động của Liên hiệp hội và những kiến nghị đề xuất. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh.Save
Save
Thủ tục hành chính
Văn bản điện tử


Tiền Giang điểm đến lý tưởng
 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 56
  • Hôm nay: 1826
  • Tất cả: 19793131