Tin mới nhất

Anh Nguyễn Quốc Diệp thành công với giống gà nòi Nam Bộ

Bằng sự cần cù, siêng năng, biết ứng dụng khoa học - kỹ thuật vào chăn nuôi, nhiều nông dân đã lai tạo ra những giống cây trồng, vật nuôi phù hợp với địa phương, mang về nguồn thu nhập đáng kể. Điển hình có anh Nguyễn Quốc Diệp, xã Long Hưng, thị xã Gò Công, đã thành công với mô hình lai tạo, nuôi giống gà nòi Nam Bộ.

Bổ sung 06 đối tượng tham gia bảo hiểm y tế mới

Quy trình mới về thu bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; quản lý sổ BHXH, thẻ BHYT của BHXH Việt Nam sẽ bổ sung 06 đối tượng tham gia BHYT mới.

Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Trường Đại học Tiền Giang

Ngày 22/5/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã có buổi làm việc với Trường Đại học Tiền Giang để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, viên chức và tập thể giáo viên nhà trường. Đến dự có TS. Lê Văn Hưởng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; TS. Trần Thanh Đức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ngành tỉnh và trên 250 viên chức của trường. Save

Nhà thơ Minh Đức: Hoài niệm bến xưa

Quá trình sáng tác của nhà thơ chính là hành trình khám phá thế giới của cái đẹp trong tâm hồn và cái đẹp của con người, sự vật trong vũ trụ. Dù nhà thơ hoài niệm về cái đẹp của quá khứ hay hướng tâm hồn về chân trời khát vọng thì thơ ca vẫn luôn ẩn chứa những bí ẩn chờ đợi sự khám phá của người yêu thơ.

Tiền Giang họp mặt trí thức Khoa học - Công nghệ

Ngày 18/5/2017, nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, UBND tỉnh Tiền Giang đã tổ chức Họp mặt trí thức Khoa học - Công nghệ và vinh danh Tiến sĩ năm 2017. Đến dự có ông Phạm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.Save
Save
Thủ tục hành chính
Văn bản điện tử
Tiền Giang điểm đến lý tưởng
 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 100
  • Tất cả: 19940123